KIỆT TÁC CHÂU ÂU
CHUẨN SỐNG HÀNG ĐẦU

Altara Residences Quy Nhơn

Quà Tặng dành cho khách hàng vào đầu năm 2021 khi mua căn hộ Altara Residences tại trang này là bộ.....

Nhà thông minh Lumi SmartHome 

Xem thêm

ĐẦU TƯ RẢNH TAY – CÓ NGAY LỢI NHUẬN

Lợi nhuận là điều mà mọi nhà đầu tư hướng tới. Mặc dù vậy, không phải cứ đầu tư là sinh lợi nhuận. Những lời khuyên đầu tư bất động sản dưới đây sẽ rất hữu ích đối với những người đã, đang và chuẩn bị nhảy vào kinh doanh lĩnh vực này!

Đầu tư bất động sản như thế nào để sinh lời?

Trước tiên bạn phải quyết định đầu tư vào loại bất động sản như thế nào. Việc này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là khả năng tài chính của bạn. Các loại hình bất động sản dưới đây sẽ hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều lợi nhuận.

Cân nhắc kỹ về khả năng tài chính và chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư.

Đầu tư vào bất động sản thường đòi hỏi huy động một lượng lớn tiền mặt. Do vậy, bạn phải cân nhắc và tính toán tài chính của mình trước khi quyết định đầu tư.
Nếu bạn phải đi vay ngân hàng để đầu tư bất động sản, cần chú ý đến khoản lãi vay, thời hạn cho vay cũng như khả năng chi trả. Chỉ cần chênh lệch một chút, bạn đã phải trả một khoản lãi khổng lồ trong thời gian vay vì tiền đầu tư vào bất động sản thường rất lớn.
Bạn có thể thể huy động tiền nhàn rỗi từ những người trong số bạn bè và gia đình mình bằng cách rủ họ mua chung bất động sản. Điều này làm giảm thiểu rủi ro và giúp bạn yên tâm đầu tư dài hạn. Tuy nhiên bạn sẽ được hưởng mức lợi nhuận ít hơn bình thường.

ĐẦU TƯ RẢNH TAY – CÓ NGAY LỢI NHUẬN CÙNG ALTARA RESIDENCES QUY NHƠN!

Dự án Altara Residences Quy Nhơn có vị trí tại 76 Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng, TP Quy Nhơn. Cách biển chỉ 200m, cách khu phức hợp Mũi Tấn (quảng trường nhạc nước, cáp treo, du thuyền,…) 300m, tiện ích xã hội đều nằm trong phạm vi 3 km,…

  • Mua bất động sản có vị trí địa lý thuận lợi: Yếu tố vị trí, môi trường xã hội còn quan trọng hơn chính bất động sản của bạn. Vị trí có thuận tiện cho việc đi lại không? Giao thông có dễ dàng không? Các dịch vụ có thuận tiện không? Khí hậu trong lành hay ô nhiễm?,...là những yếu tố bạn cần quan tâm.
  • Nhắm vào khu vực lân cận thành phố: đang có xu hướng phát triển. Sau đó hãy mua bất động sản tại các trục đường giao thông chính. Đó là nơi mà giá trị được tính theo diện tích thực chứ không phải diện tích mặt tiền.
  • Đầu tư vào nhà cho hộ gia đình thuê: đầu tư vào những căn hộ, nhà phố cho hộ gia đình, người kinh doanh và công tác lâu dài thuê là giải pháp tốt nhất dành cho những nhà đầu tư tầm trung trong việc mua, quản lý bán các căn hộ và nhà phố.
  • Mua bất động sản tại nơi những người giàu có hay lui tới: quả vậy, khi mua bất động sản ở những nơi có nhiều người giàu cũng đồng nghĩa với khí hậu, cảnh đẹp thiên nhiên và những dịch vụ tốt nhất,... Không những thế bạn có thể dễ dàng lướt sóng bất động sản của mình cho những người có nhiều lợi nhuận kếch xù.
  • Sử dụng sổ hồng đồng sở hữu: Cả sổ hồng riêng và sổ hồng chung đều có giá trị pháp lý như nhau, được nhà nước cấp và công nhận, áp dụng được mọi nơi trong phạm vi cả nước đối với mọi loại đất, nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất. Khi được cấp sổ hồng chung thì từng chủ sở hữu sẽ được cấp riêng 1 bản sổ hồng có giá trị tương tự nhau, không phải tập trung vào một cuốn duy nhất. Điểm khác biệt chỉ ở chỗ tên người sở hữu, sổ của ai sẽ có tên người đó. sổ chỉ ghi tổng diện tích. Việc từng chủ sở hữu có diện tích đất bao nhiêu sẽ tự làm biên bản thỏa thuận giữa các bên với nhau.

Bạn không cần phải chờ đợi quá lâu vì dự án đã sẵn sàng bàn giao và đi vào vận hành trong năm 2021. Đầu tư vào dự án Altara không phải để tiền “chết” một chỗ như một số dự án khác mà có thể thu ngay lợi nhuận.

Không cần đau đầu lựa chọn nội thất vì căn hộ bàn giao 80% nội thất 4*, các vật liệu, thiết bị đều đến từ những thương hiệu hàng đầu. Altara là tổ hợp căn hộ đầu tiên tại Quy Nhơn được vận hành theo các tiêu chuẩn quốc tế bởi tập đoàn Ri – Yaz Hotels & Resorts – “ngôi sao” trong lĩnh vực quản lý, vận hành khách sạn và khu du lịch cao cấp.
An tâm tài chính nhờ chính sách hấp dẫn: khách hàng được chủ đầu tư hỗ trợ toàn bộ chi phí lãi vay cho khoản vay lên đến 70% giá trị căn hộ

Thời gian hỗ trợ lãi suất:
Từ tầng 3 – 29: 12 tháng tính từ thời điểm ngân hàng giải ngân đầu tiên.
Từ tầng 30 – 38: 18 tháng tính từ thời điểm ngân hàng giải ngân đầu tiên.

Chiết khấu dự án lên đến 12%, thời hạn khoản vay: tối đa lên đến 30 năm tính từ thời điểm giải ngân.
Khi lượng khách du lịch ghé thăm Quy Nhơn ngày một lớn cũng là lúc không ít nhà đầu tư rục rịch “đổ tiền” vào dự án chung cư cao cấp này.

TIN TỨC

Thông tin mới về BSD Bình Định tiêu biểu 

NHẬN THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ

BẢNG GIÁ & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT

Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ ngay cho quý khách

GỬI

Hệ thống lọc khí khử mùi cấp khí tươi chuẩn 5 sao

Tạo nên môi trường sống trong lành trong từng hơi thở

Thiết kế căn hộ bao phủ kính đón ánh nắng trực tiếp từ thiên nhiên 

©2020 Altara Residence Quy Nhon. www.altaraquynhon.vn

KIỆT TÁC CHÂU ÂU
CHUẨN SỐNG HÀNG ĐẦU

Hotline: 19009402

Email: info@altaraquynhon.vn

Website: www.altaraquynhon.vn

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐẦU TƯ THÔNG THÁI SỞ HỮU LÂU DÀI
 

SỐNG ĐẲNG CẤP, SỐNG CHẤT LƯỢNG

©2020 Altara Residence Quy Nhon. www.altaraquynhon.vn

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU

TẢI XUỐNG BẢNG GIÁ

Altara Residence Quy Nhon

File: banggiafull.pdf

TẢI XUỐNG

NHẬN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN DỰ ÁN

©2020 Altara Residence Quy Nhon. www.altaraquynhon.vn

Alrata Residences Quy Nhơn

NHẬN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN DỰ ÁN

ĐĂNG KÝ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI TỐT NHẤT

TRANG CHỦ

TỔNG QUAN

TIỀM NĂNG

TIẾN ĐỘ

CĂN HỘ

4 YẾU TỐ SMART

MẶT BẰNG